May mắn sở hữu vị trí đẹp hiếm có trên đường Ngọc Lâm. Dự án One 18 nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng đang tìm kiếm nhà tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Không chỉ được biết đến là dự án có vị trí vàng hiếm có. Dự án còn sở hữu rất nhiều lợi thể nổi bật về hạ tầng và thiết kế. Nên có đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cư dân.

phoi-canh-chung-cu-one-18

NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN ONE 18?

Với kết cấu 2 tòa tháp căn hộ hiện đại . Thiết kế One 18 tạo nên một tòa tháp châu Âu thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích hoàn hảo thoả mãn nhu cầu của quý cư dân trong cuộc sống. Ngay từ những nguyện vọng nhỏ nhặt nhất tới khát khao hưởng thụ cuộc sống sang. Quý cư dân có thể đạt được một cách dễ dàng ngay trong khuôn viên dự án.

Tiện ích được bố trí xuyên suốt khu đô thị. Từ  khu tổ hợp vui chơi giải trí tại 3 tầng của tòa tháp căn hộ cho đến hệ thống shophouse thấp tầng . Nơi đây sẽ điểm đến lý tưởng sau mỗi ngày làm việc vất vả của cư dân. Phục vụ nhu cầu mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới

Dù nằm trên con ngõ mặt đường Nguyễn Văn Cừ nhưng hệ thống tiện ích Chung cư One 18 vẫn rất trọn vẹn. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân như. Ban công rộng, hầm giữ xe hiện đại. Khu vườn thư giãn được bố trí đan xen giữa các tầng, phòng tập Gym, spa làm đẹp…. Ngoài ra, dự án One 18 cũng hi sinh một hệ thống tiện ích rất lớn để xây dựng nhà trẻ trẻ em để cư dân toàn hoàn có thể an tâm làm việc.

 TẠI ONE 18 CƯ DÂN AN TÂM TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN SỐNG TRỌN VẸN

vuon-tuong

Sức khỏe và giáo dục luôn là 2 vấn đề quan trọng được bất cứ quý cư dân nào trở nên coi trọng. Quyết định đăc biệt trong lựa chọn đích đến an cư bền vững. Chủ đầu tư dự án chung cư One 18 chú trong và mang vào khu đô thị những tiện ích về dịch vụ y tế và giáo dục chất lượng nhất. Đáp ứng nhu cầu được phát triển toàn diện của mỗi thành viên trong gia đình.

Trong bối cạnh các dự án bất động sản mọc lên như nấm sau mưa. Một khu đô thị One 18 hiện đại sở hữu không gian sống trọn vẹn với tiêu chuẩn 5* cùng chuỗi hạ tầng đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống trọn vẹn. Bên những tiện ích tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai. http://one18ngoclam.com

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden