Vị trí độc tôn của dự án One 18 Long Biên

Bạn đang muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại quận Long Biên. Nhưng chưa lựa chọn được khu căn hộ nào ưng ý? Hãy đến với One 18 Long Biên của chúng tôi. Hội tụ đầy đủ các yếu tố quần thể khuôn viên rộng lớn. Vị trí mặt đường lớn,  dịch vụ tiện ích đầy đủ… One 18 Ngọc Lâm xứng đáng được xem là khu chung cư đáng sống bậc nhất năm 2019.

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Vị trí độc tôn của dự án One 18 tại Long Biên

Khác biệt với những khu căn hộ cao cấp nằm ngay mặt tiền các con phố sầm uất. Với trung tâm thương mại rộng lớn. Chung cư One 18 Long Biên lại nằm khá yên bình tại ngõ 286 Ngọc Lâm. Cách biệt hẳn với không gian ồn ào ngoài mặt phố.

Tại đây, bạn sẽ không được thấy những khu mua sắm,  khu Shophouse. Âm thực náo nhiệt tại tầng 1 tòa nhà. Mà thay vào đó lại là khu dịch vụ công cộng dành riêng cho cư dân và  sảnh vào tòa nhà. Bên cạnh đó là khu sân chơi dành cho trẻ nhỏ rộng lớn bên ngoài khuôn viên tòa nhà.

Tại đây, khi mỗi ngày làm việc mệt mỏi có thể trở về căn nhà thân yêu. Bạn sẽ cảm nhận được sự một cuộc sống bình yên thực sự. Cùng người thân dạo bước bên dưới khuôn viên tòa nhà hay Ngắm nhìn con thơ vui đùa bên sân chơi trẻ nhỏ. Tận hưởng khí trời và gió mát trong lành tại quận Long Biên.

Sự bình dị trong thiết kế tạo nên sự khác biệt

Sự bình dị trong mô hình thiết kế tại One 18 Long Biên. Gần như đã đi ngược lại xu hướng của những năm 2017 – 2018. Nhưng chính điều đó lại tạo nên sự khác biệt. Khiến khu căn hộ càng trở nên thú vị hơn trong mắt người mua nhà.

canh-quan-3-iris-garden

Không gian xanh dự án

Nhận thấy, những năm gần đây tại quận Long Biên xuất hiện khá nhiều các khu căn hộ chung cư dạng trung cấp. Nhưng thực tế, đa phần các khu căn hộ này đều nằm quanh các khu vực. Giang Biên, Sài Đồng, Phúc Lợi,  Việt Hưng… Do đó, với vị trí độc tôn ngay con phố gần mặt đường Nguyễn Văn Cừ sâm uất. Đã khiến cho One 18 Long Biên trở thành khu căn hộ đáng sống bậc nhất quận Long Biên Hà Nội. http://one18ngoclam.com

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden