Căn hộ One 18 Ngọc Lâm đang được các nhà đầu tư quan tâm

Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư IDB. Là một trong số những chủ đầu tư uy tín và lớn bậc nhất Hà Nội. Đến thời điểm này. IDB đã có uy tín lớn trong ngành với lĩnh vực đầu tư,  kinh doanh, bất động sản. Một dự án mà IDB đầu tư mà nhiều người biết đến là dự án chung cư One 18 Ngọc Lâm.

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Thông tin về dự án One 18 Ngọc Lâm

Chủ đầu tư uy tín sẽ tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Mang đến sự tin tưởng và an tâm vào chất lượng cũng như là tiến độ thi công của công trình.

Chung cư One 18 Ngọc Lâm nằm ở địa bàn quận Long Biên. Và vị trí chiến lực là ngay gần mặt đường Nguyễn Văn Cừ. Nên giao thông đi lại vô cùng dễ dàng đến nội thành hoặc sang khu vực các tỉnh lân cận. Thậm chí di chuyển ra các tỉnh lân cận như là Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng,..

trung-tam-thuong-mai-golden-park-tower

tiện ích Golden Park Tower

Quận Long Biên là quận có tiềm năng phát triển mạnh về giá bất động sản và kinh tế. Trong thời gian tới bởi xu hướng phát triển thủ đô đang hướng về Long Biên. Đầu tư mua nhà thời điểm này với mức giá chưa quá cao tại Long Biên là sự lựa chọn thông minh.

Khách hàng đầu tư có nhiều cơ hội khi mua sản phẩm tại dự án One 18 Ngọc Lâm . Bởi dự án có nhiều căn hộ chung cư. Với sản phẩm căn hộ có nhu cầu mua nhiều và dòng tiền ổn định. Thì đây là hạng mục đầu tư đáng giành lấy của nhà đầu tư.

 

Khách hàng mua ở thực có thể One 18 Ngọc Lâm  với giá tốt ở thời điểm đầu tiên khi dự án chính thức ra mắt. Sau thời điểm này, giá bán của căn hộ One 18 Ngọc Lâm sẽ cao hơn rất nhiều. http://one18ngoclam.com

 

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden