Chủ đầu tư uy tín đến từ dự án Iris Garden

Vừa qua , chủ đầu tư Vimefulland đã giới thiệu có thị trường dự án căn hộ Iris Garden Mỹ Đình. Đặc thù , dù mới ra mắt nhưng dự án được đa dạng chuyên gia đánh giá là dự án căn hộ đáng đầu tư nhất trong khu vực.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh Iris Garden

dung tích sống xanh mát

Tại Iris Garden Mỹ Đình cư dân sẽ được sống trong dung tích cực kỳ trong lành. Có 60% không gian dành cho sân chơi, hệ thống cây xanh, bể bơi và đường dạo bộ. Ngoài ra, mang vườn trung tâm được đặt ở giữa hai tòa nhà khách sạn và chung cư. Được chăm chút cẩn thận sẽ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng cho các gia đình. Sau các lúc làm việc, lao động mệt mỏi.

canh-quan-3-iris-garden

Không gian xanh dự án

Iris Garden 30 Trần Hữu Dực được tư bài bản tới từng yếu tố . Ở đây, bên cạnh các tiện ích thiết thực như khu vui chơi, nhà trẻ,  siêu thị. Công ty ẩm thực, khu thương mại, café vườn, spa, gym, bể bơi… Cư dân còn được hưởng lợi từ những dịch vụ công cộng đẳng cấp chất lượng như. Hệ thống cơ sở y tế chất lượng cao vứi những bệnh viện to uy tín. Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế từ những cấp cái giáo tới đại học…

Chủ đầu tư uy tín của Iris Garden

Luôn coi trọng khía cạnh con người và đề cao tính nhân văn. Trong các mối quan hệ giữa con người sở hữu con người. Xem đấy là triết lý marketing bền vững. Công ty đầu tư Vimefulland ngày càng tạo ra đa dạng hơn những giá trị với ích cho cùng đồng. Và Iris Garden Mỹ Đình chính là một minh chứng rõ ràng cho các cam kết của Vimefulland. Về 1 sản phẩm bất động sản chất lượng, bền vững. Sở hữu tính thẩm mỹ cao và giá cả logic , xứng đáng mang sự tin yêu. Ủng hộ của người mua trong suốt thời gian qua.

Model

Là 1 nhà hàng Nhà nước sở hữu sắp 40 năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực xây dựng, buôn bán khách sạn… Úở hữu tất cả điểm cộng và tiềm năng sẵn mang. Cộng các khát khao được đóng góp cho cùng đồng. Vimefulland đã, đang và sẽ tiếp tục dành rộng rãi tâm huyết. Để kiến tạo nên những công trình “chất lượng Quốc tế – Giá trong tầm tay”. http://chungcuirisgarden.vn/

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden