Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư & phát triển kinh doanh (INVESTMENT AND BUSINESS DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY).

idbvietnam

Logo của IDB Việt Nam.JSC

Tên giao dịch: IDB Việt Nam.JSC

Trụ sở: Tầng 10 – Tòa nhà Plaschem – Số 562 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

IDB Việt Nam.JSC là một doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập từ năm 1993 theo Quyết định số 336/TM-TCCB ngày 31/03/1993 của Bộ trưởng Bộ Thương mại. Cùng với sự kiên định mục tiêu của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chuyên gia hàng đầu đầy tâm huyết, IDB Việt Nam.JSC đã khẳng định được uy tín của mình và đảm nhiệm những khâu quan trọng trong các dự án lớn.

Từ năm 2003, đơn vị được chuyển đổi thành Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Thương mại.

IDB Việt Nam.JSC với quy mô của mình hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: thương mại và dịch vụ, đầu tư kinh doanh bất động sản, sàn bất động sản, đầu tư tài chính, tổ chức sự kiện, kinh doanh vật tư xây dựng.

Đối tác của IDB Việt Nam.JSC:

doi-tac

Các đối tác của IDB Việt Nam.JSC

Chung cư One18 là một dự án của IDB Việt Nam.JSC.

Sản phẩm được xây dựng dựa trên concept: EoT = Everything on Technology, do đó đây là dự án căn hộ thông minh, tích hợp công nghệ hiện đại vào ngôi nhà, đem lại sự tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

phoi-canh-chung-cu-one-18

Chung cư One18 Ngọc Lâm – một sản phẩm của IDB Việt Nam.JSC

One18 nằm ở ngõ 298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội với diện tích công trình: 1,986m2 cùng 220 căn hộ cao cấp. Công trình cao 18 tầng gồm 2 tầng thương mại và 3 tầng hầm. Không gian sống xanh, trong lành với môi trường nhiều mảng xanh, sông, hồ. Dự án sở hữu 68 tiện ích nội khu hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện lợi nhất cho cư dân của mình.

Khách hàng quan tâm tới dự án One18 Ngọc Lâm xin vui lòng liên hệ Hotline: 09323.10.323 – 0977.696.528