One 18 Ngọc Lâm nâng cao giá trị sống cho cư dân

Khi cầu thay đổi thì cung cũng phải thay đổi để thích nghi hơn…. Thị phần nhà ở chung cư ở Thủ đô Hà nội luôn là những chủ đề nóng hổi trên thị trường BĐS hiện nay.  Nằm ngay cửa ngõ phía Nam Thủ đô. Dự án One 18 Ngọc Lâm được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại. Thể hiện được giá trị cuộc sống đang ngày càng phát triển trong tương lai.

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

CHỦ ĐẦU TƯ ONE 18 NÂNG CAO GIÁ TRỊ SỐNG CHO CƯ DÂN

Dự án One 18 Ngọc Lâm là một trong những dự án hiếm hoi. Mà khi CĐT cất nóc thì mới bắt đầu mở bán. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về năng lực tài chính. Cũng như  tiến độ bàn giao của chủ đầu tư là IDB…

Dự án nằm ngay trong nội thành quận Long Biên(cách mặt đường Nguyễn Văn Cừ 100m) . Để bắt kịp với xu thế thiết kế mang tầm quốc tế hiện nay là “rừng trong phố”. CĐT đã có sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế hiện đại và không gian xanh với những chuỗi tổ hợp tiện ích đi kèm.
Chung cư One 18 Ngọc Lâm được xây dựng với 18 tầng. Trong đó tầng 1 – 2 là hệ thống TTTM và Shophouse. Tầng 3 – 18 là căn hộ chung cư.

Thiết kế của các căn hộ cực kỳ hợp lý, đủ ánh sáng tự nhiên,  vuông vắn. Căn hộ nào cũng có 2 ban công tiện sinh hoạt. Phù hợp với các gia đình hiện đại, trẻ.

 

TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU TẠI ONE 18

Tiện ích sống luôn luôn là tiêu chí hàng đầu của tất cả các trung tâm nhà ở thương mại. Với 2tầng Thương Mại và Dịch vụ. Chung cư One 18 Ngọc Lâm. Dự án sẽ mang lại cho cư dân những tiện ích tốt nhất của một cuộc sống hiện đại: Văn Phòng , phòng tập Gym, Spa, TTTM …

he-thong-tien-ich-chung-cu

Cộng đồng cư dân

Ngoài ra hàng loạt các tiện ích công cộng trên địa bàn quận cũng như thành phố là nhà trẻ. Trường học cấp 1,2,3, chợ và các trường đại học lớn rất gần dự án. Hệ thống Shophose, phố thương mại. Khu mua sắm cũng được phát triển mạnh mẽ tại dự án.

Hệ thống giao thông thuận tiện

Các tuyến đường giao thông huyết mạch như Nguyễn Văn Cừ, Cầu Long Biên, Cầu Chương Dương… Kết nối dự án với các quận trung tâm như. Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình… dễ dàng, tiện lợi.

KẾT NỐI GIÁO DỤC DỄ DÀNG

Với bán kính chưa đầy 1km, quanh dự án One 18 Ngọc Lâm . Có đầy đủ các trường học các cấp từ tiểu học cho đến THPT. Những trường đã có truyền thống giảng dạy nhiều năm vẫn luôn được cư dân lân cận tin tưởng gửi gắm. http://one18ngoclam.com

 

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden