Giải mã sức hút của dự án One 18 Long Biên

Tổ hợp văn phòng, shop house, căn hộ cao cấp One 18. Một dự án tâm huyết của CĐT IDB. Là một trong số những dự án được mong đợi nhất trong năm 2018. Nhờ sở hữu nhiều lợi thế vượt trội. Hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng trong một tương lai không xa cho nhiều đối tượng khách hàng.

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN IDB

Một trong những yếu tố được quan tâm đặc biệt từ nhiều khách hàng. Chính là chủ đầu tư  bởi chủ đầu tư uy tín. Sẽ quyết định đảm bảo chất lượng công trình và  triển khai thành công. Tại chung cư One 18 được triển khai bởi CĐT IDB. Có sự tham gia của yếu tố nước ngoài chính vì vậy chủ đầu tư thực hiện rất chuẩn chỉ. Hầu hết mọi thủ tục giấy tờ pháp lý.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN

Tọa lạc tại vị trí ” Vàng ” ngay trên con ngõ sát mặt đường Nguyễn Văn Cừ. Một trong những cung đường huyết mạch và sầm uất của Thủ đô Hà Nội. Lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông đồng bộ với nhiều tuyến đường. Cầu Chương Dương, Cầu Long Biên, Nguyễn Văn Cừ … Đem đến sức hút không thể bỏ qua với nhiều người.

map

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Mong muốn sẽ đem đến cuộc sống tiện nghi cho những cư dân tương lai. CĐT IDB đã trang bị chuỗi tiện ích vượt trội hàng đầu bao gồm. Trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, khách sạn, spa. Văn phòng dịch vụ , phòng tập gym,… Đem đến cuộc sống hiện đại những trải nghiệm mới lạ.

CĂN HỘ ĐẲNG CẤP

Điểm nhấn đáng chú ý không thể không bỏ qua tại chung cư One 18. Chính là  phong cách thiết kế hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh. Nhờ thế mỗi căn hộ đều sở hữu tầm view đẹp và có điểm nhấn. Đón được gió tự nhiện cũng như  tối đa ánh sáng tạo cản giác thoáng đán. http://one18ngoclam.com

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden