Sống an lành và văn minh tại căn hộ One 18 Long Biên

Tọa lạc ngay số 286 Ngọc Lâm. Khu phố sầm uất bậc nhất quận Long Biên Hà Nội. Chung cư One 18 Long Biên đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía người dân làm việc và sống tại các khu vực quận. Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm. Bởi những trải nghiệm sống vô cùng độc đáo cũng như thiết kế căn hộ hoàn hảo.

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

SỐNG VĂN MINH TRONG NHÀ SANG, PHỐ LỚN

Khác biệt hoàn toàn với những khu căn hộ chung cư khác tại Long Biên. Đa phần nằm tại các khu vực Phúc Lợi, Việt Hưng, Giang Biên cách xa trung tâm. Chung cư One 18 Long Biên tọa lạc tại ngay gần chính mặt đường Nguyễn Văn Cừ. Thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như cơ sở hạ tầng đẳng cấp của khu vực

Từ khu chung cư One 18 Long Biên Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm,  Đông Anh. Qua 3 cây cầu Long Biên,  Chương Dương, Đông Trù. Và cả các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương ..

SỐNG AN LÀNH BÊN THIÊN NHIÊN XANH TƯƠI ĐẸP TẠI ONE 18

Mang trong mình sắc thái một khu căn hộ hiện đại, văn minh thế kỷ 21. Tuy nhiên đâu đó tại One 18 Long Biên, bạn vẫn sẽ cảm nhận được màu xanh an lành của thiên nhiên. Với những hàng cây xanh được chủ đầu tư IDB trồng đan xen bên nội khu các toà nhà.

canh-quan-3-iris-garden

Không gian xanh dự án

Cuộc sống sẽ thật trọn vẹn và hạnh phúc khi mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Được trở về căn nhà thân yêu, cùng người thân tận hưởng khí trời trong lành. Dạo bước thảnh thơi dưới những tán cây xanh ngát quận Long Biên. Hay đơn giản chỉ là ngắm nhìn con thơ nô nghịch bên sân chơi dưới chân mỗi tòa nhà.

 

Chính bởi những ưu điểm tuyệt vời này, mà One 18 Ngọc Lâm đang được xem là chung cư đáng sống nhất tại quận Long Biên Hà Nội. Hiện tại, theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư IDB. Các căn hộ dự kiến sẽ được cho ra mắt trong quý II/2019. http://one18ngoclam.com

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden