Iris Garden đảm bảo về sự phát triển sức khoẻ và thể chất cho cư dân

Chung cư Iris Garden đảm bảo chất lượng sống cao nhất cho cư dân với các ứng dụng. Về y tế, chăm sóc sức khỏe vào xây dựng và kiến trúc.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh Iris Garden

Hacinco đã hợp tác nhiều với rộng rãi chuyên gia trong và không tính nước. Dày công nghiên cứu và cho ra đời bộ quy chuẩn các tiêu chuẩn về chăm sóc y tế như tiêu chuẩn ô nhiễm. Tiêu chuẩn nguồn nước sạch, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần. Tiêu chuẩn vững mạnh về sức khỏe thế chất.

những mục tiêu chính mà chung cư cao cấp Iris Garden hướng đến:

phát triển sức khỏe tinh thần và thể chất

Tại chung cư Iris Garden phân bố diện tích cây xanh trung bình 2m2/người. Khoảng bí quyết tối thiểu 25m giữa các toà nhà. Rất nhiều thể tích được dành cho tiện ích phát triển thể chất như phòng tập gym. Hồ bơi spa thư giãn, đường dạo bộ, khu chuyển động. Vui chơi dành riêng cho trẻ em như sân cát tự nhiên,  sân cỏ bốn mùa…. Từng chi tiết kiểu dáng tại Iris Garden Mỹ Đình đều được tính toán tuyệt vời. Tỉ mỉ, sắp gũi với môi trường. Sở hữu ánh sáng và không khí tự nhiên đến từng từng căn hộ. Gian phòng của Iris Garden Mỹ Đình đảm bảo sự đối lưu không khí. Sở hữu đến giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái.

canh-quan-3-iris-garden

Không gian xanh dự án

Về nguồn nước sinh hoạt tại Iris Garden

Để khắc phục nỗi lo của cư dân về tình trạng nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo. Chủ đầu tư đặt 1 bể nước trên mái không gian 660 m2. Và hy sinh dung tích tầng hầm để đặt bể nước khoảng trống 2500m2 tại tầng hầm. Không tính đó , xây dựng đầu tư kỹ thuật lọc nước kép hiện đại nhất trên thế giới. Trước khi bơm vào bể nước của Iris Garden sẽ được lọc trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thành phố. Sở hữu nguồn nước tinh khiết đã được dòng bỏ mùi hữu cơ và tạp chất đến từng hộ cư dân. Nguồn nước cung cấp tới mỗi căn hộ sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế định kỳ. Phân tích bởi vậy cư dân mang thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi.

Về xử lý rác thải

Xử lý nước thải, rác thải, ô nhiễm tạp chất, ô nhiễm tiếng ồn và bụi. Được giải quyết thông qua những phương án thích hợp .

canh-quan-1-iris-garden

Quy trình xử lý rác thải thay vì thu gom rác bằng ống thông rác tại những tầng gây ô nhiễm mùi và khó vệ sinh. Tại Iris Garden rác thải được vận chuyển và tập kết bằng thang máy riêng biệt. Hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng một lần, bí quyết cửa nhà cư dân tối thiểu 10m.

Quy trình xử lý nước thải tại chung cư Iris Garden được xử lý qua 3 đường ống riêng biệt. Và phân tách thành 3 quá trình khác nhau. Giúp tránh tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.

Quy trình xử lý ô nhiễm bụi và tạp chất thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi. Đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí. Cư dân Iris Garden với thể tận hưởng ko khí trong lành như ở các khu resort hay ở các vùng ngoại ô.

Ở các khu đô thị đang phát triển như Hà Nội, ô nhiễm tiếng ồn là một trong các vấn đề đáng sử dụng rộng rãi . Iris Garden được đồ vật hệ thống cửa hai lớp, bí quyết nhiệt. Cách âm tối đa để đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức an toàn dưới 50dB.

Tiên phong ứng dụng những tiêu chuẩn chăm sóc y tế, sức khoẻ vào kiến trúc và xây dựng. Dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình vững chắc sẽ là lựa tậu hàng đầu về nơi an cư có chất lượng sống thấp nhất tại Hà Nội. http://chungcuirisgarden.vn/

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden