Iris Garden dự án chung cư với mô hình chăm sóc sức khoẻ

Dù tập trung 1 lượng dự án to nhưng nhà đất (BĐS) Mỹ Đình vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực với hạ tầng thấp , thể tích sống văn minh mang rộng rãi dự án chủ đạo trị – xã hội với tầm quốc gia và quốc tế đấy là các độc đáo khiến những dự án bên cạnh này luôn mang lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản khổng lồ.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Iris Garden Mỹ Đình khu vực đáng sống nhất

Nhà đất kế cận Mỹ Đình từ trước tới nay luôn được xem như là 1 trong các điểm nóng của thị trường bất động sản HN. Hệ thống cơ sở hạ tầng ở vùng lân cận này liên tục được cải thiện. Mang thể nhắc đến những trục giao thông trọng yếu như trục đường sắt trên cao, hầm chui Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long, hầm chui Nguyễn Trãi – Vành đai 3, những nút giao Trần Hữu Dực, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Cơ Thạch.

Model

Vị trí Iris Garden

Sự lớn mạnh mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cộng hạ tầng xã hội đã khiến cho Mỹ Đình phát triển thành điểm đến lý tưởng của hàng loạt “ông lớn” bất động sản như  Geleximco, Vinhomes, FLC…hay vừa rồi ấy là VIMEFULLAND. Cùng với ấy, giá trị Bất Động Sản ở khu vực Mỹ Đình cũng tăng lên nhanh chóng.

mang thể đề cập rằng, so sở hữu các ngoại trừ khác. Hà Đông đang phát triển thành vùng đất gây dựng top 1 thành phố. Bất động sản ko kể này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo nhà đầu tư. Nơi an cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát chiếm hữu.

Iris Garden – công trình đáng tậu bậc nhất khu vực Mỹ Đình

Tọa lạc tại số 28 Tần Hữu Dực, dự án Iris Garden đang vươn lên là hiện tượng của bất động sản khu vực Mỹ Đình. Với sự đầu tư hơn 30 tính năng cùng một giá thành siêu hợp lý .

Lấy lấy cảm hứng từ Singapore, dự án Iris Garden mang thiết kế theo 4 tiêu chuẩn. Sinh thái – nhộn nhịp – tiện ích – hiện đại. Phân phối toàn bộ 30 tiện ích đang phát triển thành biểu tượng của nhà đất phía Tây thủ đô. Thay thế các sàn TTTM rộng không nhỏ, dự án với 1 điểm nhấn khác biệt. Là 22 căn nhà phố thương mại thông tầng hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn những tính năng ở dự án. http://chungcuirisgarden.vn/

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden