Iris Garden nằm trên khu vực đà tăng trưởng của quận Nam Từ Liêm

Nằm trong quần thể khu đất 3,4 ha. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình nằm tại khu vực đang trên đà tăng trưởng của quận Nam Từ Liêm. Ko quá rườm rà cầu kỳ trong thời trang bề ngoài, cũng không quá đơn giản … Chung cư Mỹ Đình sở hữu một vẻ đẹp khiêm nhường tinh tế giữa lòng thành phố. Bao phủ bên bên cạnh bằng màu xanh của cây cỏ Mỹ Đình như một thành phố Singapore thu nhỏ.

phong-ngu-3-iris-garden

Căn hộ Iris Garden

ko chỉ là tận hưởng khoảng trống ở bên ngoại trừ mà mang dự án Mỹ Đình. Còn mang thể cảm nhận không gian ấy từ chính trong căn hộ của mình. Phòng khách được chú trọng trong việc thiết kế, bằng phương pháp thiết kế. Một tấm kính lớn hướng bên cạnh vừa tận dụng được ánh sáng từ thiên nhiên và vừa giúp ngắm cảnh. Điều gì tuyệt sở hữu hơn lúc ngồi trong nhà mà bạn. Vẫn với thể ngắm những ánh điện lấp lánh ngoài thành phố. Bầu trời sao sau 1 ngày dài làm việc.

Iris Garden sức hút cho người mua nhà

Chính do vậy mà khoảng trống sống ở đây là 1 điều vô cùng hoàn hảo. Bất nhắc 1 các bạn khó tính nào cũng đều bị căn hộ mặt bằng dự án Iris Garden Mỹ Đình thuyết phục bởi dung tích sống nơi đây. Chung cư sở hữu hồ điều hòa, với những hàng cây ven hồ. Cũng với các bãi cỏ xanh rờn là nơi yêu thích tắm nắng hay hóng gió cho những ai yêu thiên nhiên. Dường như bước vào chung cư Mỹ Đình chúng ta như tách khỏi thế giới vội vã. Ồn ào  không tính kia, tách khỏi nơi đầy bon chen. Nơi khiến con người ta vươn lên là mệt mỏi.

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em

Ở đây, bạn được cảm nhận một dung tích hoàn toàn khác. Có mùi hương thơm mát của cỏ xanh, nơi với các cơn gió hạ nhè nhẹ thổi… Cùng tiếng hót trong veo của những chú chim quanh cây cối. Mọi hòa quyện với nhau tạo cần 1 bức tranh mà bạn luôn tưởng tưởng và giờ đây chỉ buộc phải sở hữu 1 căn hộ tại chung cư Mỹ Đình. Là mọi mọi nghĩ đến của bạn đều thành hiện thực.

ban-cong-iris-garden

Ban công Iris Garden

Chính khoảng trống của Iris Garden Mỹ Đình đã tạo phải cơn sốt cho các căn hộ nơi đây. Đến với chung cư của Mỹ Đình chính là bạn đang đến sở hữu những gì hoàn mỹ nhất mà thể tích nơi đây ban tặng.

Liên kết vùng thuận lợi của dự án Iris Garden

Quy mô 2 tòa chung cư view hồ điều hòa của khu. Bể bơi bốn mùa ngoại trừ trời ngay tại khối đế tầng 5 của dự án. Đảm bảo nhu cầu bơi lội cho cư dân dự án Iris Garden Mỹ Đình

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng Iris Garden

  • sắp những cơ quan hành chính của Quận: Quận ủy Nam Từ Liêm, UBND quận Nam Từ Liêm,  chi cục thuế Nam Từ Liêm,… Điều này cho thấy khu vực quanh dự án có an ninh công cộng văn minh và đảm bảo hơn.
  • sắp hệ thống trường học từ chiếc giáo tới đại học: Đại học Công nghiệp, Đại học Tài nguyên môi trường, Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Đại học quốc tế Bắc Hà, Trường THCS Nam Từ Liêm,…
  • những siêu thị , trung tâm thương mại to như: Thành Đô, Pico, …
  • phương pháp bệnh viện 198, Viện Huyết học trung ương chưa đến 6km. http://chungcuirisgarden.vn/

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden