Iris Garden – niềm tự hào của Vimefulland

Tiếp nối thành công của hầu hết các dự án lớn. Chủ đầu tư Vimefulland tiếp tục cho ra đứa con tinh thần với tên chung cư Iris Garden – vườn hoa Iris – 1 loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp và sức khỏe. Đây là một trong những dự án được đầu tư nhiều nhất về cả chất lượng và số lượng của chủ đầu tư từ mẫu mã cho đến tiến độ công trình.

Vị trí vàng của Iris Garden

vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Chắc hẳn lúc khách hàng muốn mua nhà thì điều quan trọng là khu vực ấy ở vị trí nào. Ở đó tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt của bạn hay không. Hiểu được điều đấy dự án chung cư Iris Garden ra đời. Mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Nằm trọn trong khu vực Nam Từ Liêm. Một đặc khu về kinh tế tài chính nơi đây gần khu sân đi lại quốc gia, trung tâm hội nghị và những ngân hàng lớn của Việt Nam. Đặc trưng gần hầu hết các trường học to, chất lượng bậc nhất thủ đô. Được đánh giá giao thông thông thoáng nhất thành phố. Gần các tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Do vậy đây chính là 1 vị trí đắc lợi cho sự lựa tìm của bạn.

mẫu mã có cá tính cổ điển và tiên tiến

phong-khach-iris-garden

Nội thất đậm cá tính cổ điển

ví như như hiện tại toàn bộ những chung cư Hà Nội nhắc chung có phong cách tiên tiến. Nhưng theo khuôn mẫu và kém sáng tạo. Bạn nên những thời trang khác nhưng giá cả ko chênh lệch đa dạng thì bạn đến với chung cư Iris Garden là 1 lựa tìm lý tưởng. Nhìn bao quát khuôn viên chung cư sẽ là một” cánh rừng nguyên sinh” vì màu xanh bạt ngàn của cây cối. Chung cư Iris Garden được mẫu mã theo phong cách hòa hợp có thiên nhiên. Mang lại cho bạn những trải nghiệm khác biệt mà chỉ Iris Garden mới mang.

kiểu dáng từ khuôn viên đến những căn hộ đều được lưu ý ở đây. Bên bên cạnh là những hàng cây xanh, hồ nước thơ mộng có phong cách cổ điển. Đi vào sâu bên trong là những căn hộ tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Các căn hộ nơi đây được kiểu dáng dựa trên nguồn cảm hứng hòa hợp có thiên nhiên.

Từ trên cao bạn sẽ tận hưởng view đẹp nhất của thành phố. Ko chỉ là tán cây xanh các ánh đèn như sao đêm mà còn là không khí trong lành từ gió trời. Mỗi một căn hộ là niềm cảm hứng của những kiến trúc sư hàng đầu cả nước. Do đó sự lựa tậu chính xác nhất chính là có ngay cho mình 1 căn hộ chung cư Iris Garden. Đây ko chỉ là một công trình kiến trúc mà còn là 1 niềm tự hào của chủ đầu tư Vimefulland- vùng đất mơ ước.

Nguồn: http://chungcuirisgarden.com/

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden