Môi trường sống trong lành mà CĐT IDB mang lại cho dự án One 18

Hiếm có dự án nào lại có được không gian sống tuyệt vời như căn hộ ở chung cư One 18. Được đặt ngay cạnh mặt đường Nguyễn Văn Cừ của quận Long Biên. Căn hộ One 18 tọa lạc ngay tại khu vực giao thông huyết mạch của Thủ đô.

ban-cong-iris-garden

Ban công Iris Garden

  • Chỉ cách cầu Chương Dương chưa đến 1km,
  •  Chỉ mất 10 phút là vào đến khu vực hồ hoàn kiếm .

Đây là khu vực có vị trí của địa lí đẹp,giao thông cực kì thuận tiện,  tiện dụng.

Căn hộ tại dự án One 18 còn được quý dân cư bận rộn và thành đạt vô cùng yêu thích. Bởi chung cư có vị trí chiến lược tại việc kết nối tới các khu vực lân cận.

 

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH TRONG LÀNH TẠI ONE 18

Tại Chung cư One 18, chủ đầu tư IDB cho trồng rất nhiều cây xanh. Nhằm muốn biến nơi đây thành một nơi có môi trường sống tốt nhất. Để phục vụ đời sống sinh hoạt cư dân có sức khỏe được khỏe mạnh và an toàn nhất. Nhận thấy rằng bây giờ vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày một gia tăng. Và càng ngày mọi người càng có nhu cầu tìm 1 chốn bình yên. Một không gian sống lý tưởng trong lành  để tận hưởng các giá trị sống và nghỉ ngơi. Cho nên chủ đầu tư đã tạo ra không gian sống lý tưởng tại One 18 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

khong-gian-xanh-tai-iris-garden

Sở hữu lối thiết kế hiện đại tân thời là một trong những điểm cộng nổi bật của dự án One 18. Nhằm mong muốn cư dân sẽ cảm thấy hài lòng nhất với từng đường nét nơi mình sinh sống. Chủ đầu tư chú trọng trong lối thiết kế hiện đại. Mọi nguyên vật liệu để xây dựng lên dự án đều được kiểm tra qua từng khâu kĩ càng. Không để bắt gặp những lỗi nào dù là nhỏ nhất. Nét thiết kế sang trọng hiện đại của dự án thu hút không nhỏ sự quan tâm của các khách hàng từ khắp mọi nơi. http://one18ngoclam.com

 

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden