One 18 Long Biên thừa hưởng hạ tầng tiện ích sẵn có tại Long Biên

Nằm trong khu dân cư hiện hữu với mạch sống đầy trẻ trung và sôi động. Cạnh đường Nguyễn Văn Cừ, One 18 Long Biên được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của hạ tầng cơ sở đã phát triển. Với hệ thống trường học, chợ, bệnh viện và đặc biệt là nhà trẻ 3 tầng. Khu vui chơi trẻ em với đầy đủ tiện ích hiện đại.

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Xung quanh khu vực dự án có nhiều các văn phòng công ty. Trường quốc tế, trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi bậc nhất như. Vincom Center Long Bien, Big C, Savico Mall, Media Mart…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng trang bị cho dự án những tiện ích dịch vụ. Chung cư One 18 rất thông minh và đầy đủ. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Trung tâm chăm sóc sức khỏe,  bể bơi spa, gym, thẩm mỹ viện….

Không gian xanh tại dự án One 18

Với mong muốn mang đến những giá trị sống tuyệt vời nhất cho cư dân tại One 18 Long Biên. Chủ đầu tư IDB  đã kiến tạo nên không gian tràn ngập màu xanh, yên tĩnh. Cho khu đô thị cùng với những tiện ích vô cùng độc đáo như:

canh-quan-3-iris-garden

Không gian xanh dự án

Trung tâm thương mại tại khối đế khu căn hộ chung cư One 18 Long Biên. Với những khu ẩm thực, cửa hàng siêu thị tiện dụng. Khu vui chơi, giải trí, khu mua sắm,….

Trường mầm non dành riêng cho con em cư dân khu đô thị sẽ là nơi phát triển, nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ nhỏ.

Hệ thống cây xanh cảnh quan cùng đường dạo bộ được đan xen xung quanh khu biệt thự. Liền kề và bên dưới chân các tòa tháp One 18 Long Biên.

Ngoài ra còn vô vàn các tiện ích độc đáo đang chờ quý khách đến khám phá. Tất cả các tiện ích hoàn hảo nhất hiện hữu ngay bên cạnh bạn. Mỗi ngày đi làm về được đi dạo trong khu vườn hay đắm mình vào làn nước trong xanh của bề bơi. Sẽ giúp bạn quên đi những mệt mỏi căng thẳng của cuộc sống. http://one18ngoclam.com

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden