One 18 Ngọc Lâm hội tụ những yếu tố hài hòa với thiên nhiên

Một dự án với quy mô hoành tráng, được đầu tư bởi Tập đoàn IDB. Hứa hẹn sẽ mang đến một bầu trời Âu thu nhỏ ngay giữa lòng Hà Nội. Tạo nên một không gian sống sang trọng đẳng cấp. Nhưng vẫn đảm bảo với thiên nhiên tính hài hòa với thiên nhiên . Tất cả yếu tố đó đều hội tụ trong một dự án mang tên dự án One 18

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

ONE 18 BẦU TRỜI ÂU THU NHỎ GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Nằm trên con ngõ 298 Ngọc Lâm, gần với mặt đường Nguyễn Văn Cừ. One 18 là dự án tổ hợp nhà ở bao gồm: chung cư, văn phòng. Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế châu Âu. Kết hợp vơi những nét nhẹ nhàng tinh tế đã tạo nên một phong cách tân cổ điển quý phái, sang trọng.

Với diện tích xây dựng lên đến 4.000m2. Dự án One 18 được đánh giá cao từ  không gian sống tiện nghi cho đến phong cách thiết kế. Ngoài ra mỗi căn hộ của One 18 đều được áp dụng phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng từ châu Âu. Ấn tượng trong từng chi tiết chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú và hài lòng. Cùng sự ấn tượng sâu sắc  cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với lối kiến trúc đặc biệt này ngay từ khi có những thông tin đầu tiên. Dự án One 18 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các nhà đầu tư và khách hàng.

 

SỐNG SANG, SỐNG XANH CÙNG ONE 18

Tạo ra môi trường sống đảm bảo thân thiện với môi trường nhưng vẫn hiện đại tự nhiên. Đang là xu hướng phát triển chung của các dự án Bất động sản. Nhưng thật hiếm có một dự án nào có sự quan tâm và đầu tư sâu sắc đến môi trường sống của cư dân sư dự án One 18.

vi-tri-ket-noi

Với quy mô xây dựng lớn cùng sự đầu tư chăm chút từ chủ đầu tư. One 18 là một dự án hiện đại, sang trọng với hệ thống dịch vụ, tiện ích đầy đủ. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt thường ngày của con người. Chọn One 18 là nơi “an cư” Quý khách sẽ được tận hưởng một không gian sống sang, sống xanh đẳng cấp. Giữa lòng phố thị náo nhiệt và ồn ào. Nhưng vẫn sinh sống trong môi trường xanh tươi cũng như tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp. Thì quả là một điều tuyệt vời .

Mặc dù được đánh giá là dự án cao cấp thuộc phân khúc tầng trên. Nhưng mức giá chào bán của One 18 đưa ra lại vô cùng hợp lý. Điều này sẽ giúp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Có cơ hội sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện nghi và sang trọng để yên tâm làm việc và sinh sống. http://one18ngoclam.com

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden