One 18 Ngọc Lâm mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư

One 18 Ngọc Lâm là tổ hợp công trình căn hộ đẳng cấp. Được đầu tư tâm huyết bởi Tập đoàn IDB vừa chính thức bàn giao nhà vào đầu tháng 6/2019 vừa qua. Thu hút được sự quan tâm đông đảo của quý nhà đầu tư và khách hàng.

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Mang trong mình phong cách kiến trúc châu Âu. Kiến tạo cho cư dân khi sinh sống tại đây môi trường sống đẳng cấp. Hạ tầng và tiện ích luôn được chủ đầu tư ưu tiên đặt lên hàng đầu. Nhằm gia tăng lợi ích sống cho khách hàng.

One 18 Ngọc Lâm không chỉ là đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của những khách hàng mua để ở. Là những người có tri thức và thành đạt mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý nhà đầu tư thông thái.

ĐẦU TƯ ONE 18 ĐỂ CHO THUÊ

Qua khảo sát thị trường khu vực Long Biên cho thấy. Nếu khách hàng mua căn hộ chung cư One 18 để cho thuê thì tỷ suất lợi nhuận cho thuê của dự án được đánh giá có thể lớn hơn 10%/1 năm. Khả năng sinh lời cao. Đây là mức lợi nhuận khá cao. Chủ yếu nhờ vị trí đắc địa của dự án là trung tâm giao thoa của các quận. Long Biên, Hoàn Kiếm, Ba Đình nên khách thuê sẽ rất thuận tiện di chuyển đến các khu vực.
penthouse
Giá cho thuê căn hộ khu vực quận Long Biên đối với căn hộ đã có đồ đang dao động trung bình khoảng 10 tr/ căn hộ 70m2. Tuy nhiên, đa số các căn hộ này đều không có tiện ích vì quỹ đất khá nhỏ. Với One 18 Ngọc Lâm căn hộ được bàn giao nội thất cao cấp. Đi cùng là tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5* . Thì mức giá cho thuê sẽ được giá từ 15 – 20 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ.

ĐẦU TƯ MUA ĐI BÁN LẠI TẠI CHUNG CƯ ONE 18

Nếu quý khách mua căn hộ One 18 Ngọc Lâm để bán lại. Thì nên mua ngay ngay từ thời điểm đợt 1 để có thể lựa chọn được những căn hộ đẹp. Với mức giá ưu đãi để sau dự án đi vào hoạt động ổn định rồi bán ra.

Đặc biệt, hiện nay giá bán căn hộ chung cư One 18 Ngọc Lâm đang rất tốt so với mặt bằng chung của các dự án cùng khu vực. Cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt ưu đãi cho các nhà đầu tư. Quý khách có thể tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng để tối ưu tỷ suất lợi nhuận của mình. http://one18ngoclam.com

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden