One 18 Ngọc Lâm thu hút khách hàng khu vực Long Biên trước ngày bàn giao căn hộ

Trước cơn sốt hàng những ngày vừa qua tại các dự án đình đám phía Tây thủ đô như The Emerald, Iris Garden.. Tại khu vực phía Đông. Chủ đầu tư IDB cũng vừa chuẩn bị bàn giao căn hộ dự án 18 tầng tại chung cư One 18 Ngọc Lâm. Thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía người dân làm việc và sinh sống tại các quận Long Biên & Đông Anh Hội.

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Được biết One 18 Ngọc Lâm được quy hoạch gồm 1 tòa tháp cao 18 tầng. Đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 4/2019.

Đặc biệt hơn, những khách hàng mua căn hộ chung cư One 18 Ngọc Lâm trong thời điểm này. Sẽ được tham gia chương trình vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ. Trong đó có tới 65% giá trị căn hộ được hỗ trợ với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

CSBH one 18 tháng 12

One 18 Ngọc Lâm thu hút khách hàng khu vực Long Biên

Nhìn chung, thời gian qua chung cư One 18 Ngọc Lâm nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía người dân quận Long Biên Hà Nội. Lý giải về sức hút của dự án, yếu tố đầu tiên phải kể đến đó là vị trí. Nằm ngay gần mặt đường Nguyễn Văn Cừ. Vừa thừa hưởng trọn vẹn không gian xanh đến từ vườn cây. Vừa kết nối giao thông thuận tiện tới nhiều khu vực trọng điểm trong thành phố.

Ngoài ra, mức giá bán căn hộ tại dự án cũng được chủ đầu tư IDB đưa ra ở mức khá hợp lý. Chỉ từ 34 Triệu/m2 đã bao gồm VAT & Nội thất cơ bản. Trong khi đó, các dự án khác trong cùng khu vực đang được chào bán với mức giá khá cao…

Một điểm hấp dẫn khác của chung cư One 18 Ngọc Lâm.  Đó là đến tháng 4/2019 chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng & dự án sẽ bắt đầu đi vào hoạt động. Đối với những khách hàng đang có nhu cầu đối với căn hộ ở được luôn. Thì One 18 Ngọc Lâm thực sự là lựa chọn lý tưởng, không nên bỏ lỡ.

Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán các căn hộ tại tòa tháp One 18 Ngọc Lâm. Để xem chi tiết mặt bằng thiết kế & giá bán cụ thể từng căn hộ, bạn hãy vui lòng truy cập website bán hàng trực tiếp của chủ đầu tư. http://one18ngoclam.com

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden