One 18 sống an lành tại căn hộ khu Long Biên

Tọa lạc ngay tại mặt đường Ngọc Lâm Con đường thuộc quận Long Biên thành phố Hà Nội. Căn hộ chung cư One 18 Long Biên đang là dự án được giới thượng lưu tại thủ đô ngóng chờ từng ngày. Bởi những trải nghiệm sống và tiện ích vô cùng độc đáo. Mà chỉ có duy nhất khu căn hộ này mới có được.

SỐNG TRONG NHÀ SANG TẠI ONE 18 NGỌC LÂM

Sở hữu vị trí tuyệt vời ngay mặt tiền đường Ngọc Lâm sát đường NGuyễn Văn Cừ. Con đường đẹp nhất quận Long Biên. Với 6 làn xe ô tô, xe máy giờ đây chủ sở hữu căn hộ tại đây sẽ không còn lo lắng về cảnh ùn tắc giao thông mỗi ngày.

nhh_6291

Có đến 2 cây cầu rộng lớn kết nối chung cư One 18 Long Biên vào thành phố Hà Nội. Chính là cầu Chương Dương với 1 đường lớn 4 làn dành cho ô tô ở giữa và 2 làn dành cho xe máy 2 bên. Và cầu Vĩnh Tuy với 6 làn đường xe ô tô, xe máy. Hiện tại, tính trung bình từ One 18 Long Biên chỉ mất 20 phút để đến ngã tư Vọng. Và 15 phút để đến bờ hồ Hoàn Kiếm.

SỐNG HÒA MÌNH, AN LÀNH CÙNG THIÊN NHIÊN

Mang trong mình nhịp sống thời thượng, hiện đại của thế ký 21. Tuy nhiên One 18 Long Biên đâu đó vẫn mang dáng vẻ một tòa lâu đài cố kính. Như trong những câu chuyện cổ tích Tây Âu nằm giữa chốn rừng xanh mà chúng ta khi nhỏ vẫn được nghe ông cha kể lại.

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Phối cảnh tổng thể chung cư One 18 Ngọc Lâm

Thật vậy, toàn chung cư One 18 Long Biên được tô điểm bởi một màu xanh lá của những bãi cỏ rộng lớn lẫn cả  cánh đồng lúa bao quanh. Khu sân Golf Long Biên trải dọc theo phía Bắc của khu đô thị. Cùng với đó là con đường Nguyễn Văn Cừ với 2 hàng cây xanh rộng lớn 2 bên bắc ngang qua. Đã khiến One 18 trở thành 1 trong những khu đô thị xanh đáng sống nhất tại Hà Nội.

Đến với chung cư One 18, quý khách sẽ được hít thở bầu không khí trong lành. Được trải nghiệm cuộc sống xanh bình yên, khác biệt hoàn toàn so với chốn thủ đô đầy khói bụi ngoài kia. Thật không nói quá khi cho rằng One 18 Long Biên là căn hộ xanh tại thủ đô Hà Nội.

Với 3 điểm độc đáo trên, One 18 Long Biên gần như đã chinh phục được hoàn toàn. Mọi tầng lớp khách hàng, dù là những người kỹ tính, khó tính nhất. Trong tương lai, khi khu căn hộ được mở bán nhất định sẽ trở thành tâm điểm của toàn thị trường bất động sản Hà Nội trong những tháng đầu năm 2019. http://one18ngoclam.com

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden