Phong cách sống nghỉ dưỡng tại Iris Garden Trần Hữu Dực

Nằm tại mặt tiền đường Trần Hữu Dực, tiếp giáp có K2. Iris Garden Trần Hữu Dực bí quyết trung tâm thành phố chỉ vài phút di chuyển, sát mang khu chung cư The Emerald.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Thông tin dự án

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 khu đô thị hiện đại. Với thời trang kiến trúc sinh thái thân thiện của đảo quốc Singapore. Dự án Iris Garden Trần Hữu Dực với những đặc điểm khác biệt. Là một tổ hợp dung tích sang trọng, thời thượng và đẳng cấp. Mang gần như các công trình tiện ích, nơi gia đình và bạn  với thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hầu hết tiện nghi và tha hồ.

với tổng dung tích đất dự án lên tới 22.000m2, gồm khối đế chung cư cao 25 – 29 tầng. Trong đó với 20 tầng căn hộ với không gian đa dạng từ 60 m2 –130m2. Được xếp đặt từ 2 – 3 phòng ngủ, 3 tầng hầm. Khu đô thị phức hợp Iris Garden Trần Hữu Dực chia thành rộng rãi phân khu chức năng bao gồm:

  • Trường học
  • siêu thị
  • Trung tâm thương mại
  • Khu vui chơi gải trí
  • Phố đi dạo và tậu tậu
  • Thư viện
  • Khu cây cảnh

Đặc điểm nổi trội của Iris Garden Trần Hữu Dực

đến từ kiểu dáng có tầng hầm rộng sở hữu camera giám sát đảm bảo an ninh. Mang độ nét cao giúp cho mặt bằng tầng 1 đẹp hơn, rộng hơn. Và không bị thể tích vì bắt buộc xây dốc cho xe cộ xuống hầm khiến nâng cao diện tích dùng cho mặt bằng marketing tầng 1.

canh-quan-3-iris-garden

Không gian xanh dự án

mang sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa bắt mắt kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á cổ kính, Iris Garden Trần Hữu Dực hứa hẹn sẽ phát triển thành một khu chung cư kiểu loại , là nhân tố đặc trưng quan trọng, góp phần thay đổi diện mạo, đánh thức tiềm năng vùng đất thị thành và với tới cho gia đình bạn 1 khoảng trống sống trẻ trung hiện đại, sống động như tranh vẽ.

phong cách sống resort trong lòng đô thị Iris Garden Trần Hữu Dực

ưu thế của Iris Garden Trần Hữu Dực là dung tích xanh tiện nghi có hệ thống bể bơi, quảng trường, đồi vọng cảnh và sân chơi nước rộng to, những khoảng khoảng trống công cộng tiện ích và những bức tường thành cây bao quanh. Khu sân vườn, cây xanh được sắp xếp phía sau và trong mỗi căn nhà. Sở hữu hơn 70% thể tích danh cho cảnh quan, đầy đủ Iris Garden Trần Hữu Dực sẽ được bao phủ bởi 1 hệ thống thực vật đa dạng , tràn ngập màu xanh của là cây, màu xanh của nước, của bầu trời. Xen kẽ giữa hệ thực vật bao quanh và những điểm nhấn xanh là khu vườn hoa lá bốn mùa mang lại dung tích thanh bình, yên tĩnh, cân bằng sở hữu nhịp sống tiên tiến và năng động. http://chungcuirisgarden.vn/

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden