Tiện ích tầng mái Imperia Sky Garden là điểm nhấn của dự án.

Sự phát triển của các dự án chung cư đã trong những năm vừa qua đã cho thấy nhiều yếu kém. Cái khách hàng cần là những dự án có nhiều không gian xanh, an ninh đảm bảo thì vẫn chưa được chú trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó chủ đầu tư terra gold việt nam đã cho ra mắt Chung cư imperia sky garden với tên gọi vườn chân mây.

Đây là tổ hợp dự án khép kín với tiện ít từ mặt đất tới trên cao, mang đến cho khách hàng một sự mới lạ tuyệt đối. Điều này cũng cho thấy chủ đầu tư là một người vô cùng chịu chi cho dự án.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN MINH KHAI

  • Tổng diện tích imperia sky garden: 38.155m2
  • Diện tích đất xây dựng dự án: 10.842m2
  • Đất xây dựng công trình nhà ở cao tầng: 7.847m2
  • Đất xây dựng công trình trường học: 2.955m2
  • Đất dành cho cây xanh và hạ tầng kĩ thuật: 3.46m2
  • Tổng diện tích 3 tầng hầm: 43.416m2
  • Số tầng nổi: 27 tầng
  • Tổng số căn hộ: 1866 căn/ 4 tòa
  • Tiện ích nội khu: 68 tiện ích

Ngoài ra dự án còn sở hữu 68 tiện ích đẳng cấp chỉ có tại imperia sky garden. Để biết chi tiết về điều này chúng ta sẽ cũng nghe chia sẻ của Chủ tịch Baumschlarge Eberle Architekten: Dietmar Eberle.

Để hiện thực hóa ý tưởng này, MIKGroup đã hợp tác cùng công ty thiết kế đa quốc gia Baumschlarge Eberle Architekten (BEA) – Top 100 văn phòng thiết kế uy tín nhất thế giới với kinh nghiệm thiết kế khoảng 1000 dự án trên toàn cầu. Mới đây, Chủ tịch BEA Professor Dietmar Eberle đã có những tiết lộ thú vị về quá trình hợp tác với MIKGroup để thiết kế dự án đình đám Imperia Sky Garden.

Thưa ông, Baumschlarge Eberle Architekten (BEA) và MIKGroup đã chính thức hợp tác từ khi nào?

Chúng tôi bắt đầu hợp tác từ hơn 3 năm trước với dự án đầu tiên là Imperia Garden, điều thú vị là đúng vào thời điểm đội ngũ của chúng tôi đang ấp ủ ý tưởng về những khu vườn trong phố thì chúng tôi nhận được “cái gật đầu” từ MIKGroup – một nhà phát triển dự án kiên trì theo đuổi lý tưởng kiến tạo nên những dự án với những khu vườn, không gian xanh phục vụ cư dân. Có thể nói: ý tưởng lớn gặp nhau, nhờ MIKGroup chúng tôi đã có cơ hội triển khai ý tưởng về những khu vườn trong phố mà chúng tôi đang ấp ủ vào hiện thực.

Sau Imperia Garden, BEA đã thiết kế những dự án nào của MIKGroup?

Sau Imperia Garden, chúng tôi đã trúng thầu và vinh dự được MIKGroup lựa chọn để thiết kế Imperia Sky Garden và Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Chúng tôi được biết 2 dự án này vừa giành được những giải thưởng rất quan trọng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018, trong đó Imperia Sky Garden giành giải thưởng Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất (Best Condo Landscape Architectural Design); Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc giành cú đúp giải thưởng: Dự án khách sạn tốt nhất (Best Hotel Development) và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất (Best Resort Architectural Design). Đây là thành công lớn cho sự hợp tác giữa hai bên.

Imperia Sky Garden được thiết kế từ nguồn cảm hứng nào?

Ngay khi bắt đầu chúng tôi đã có những cảm hứng thật đặc biệt với dự án bởi Hà Nội hiện còn rất ít vị trí đẹp như tại 423 Minh Khai, nó rất gần khu vực phố cổ lại có tầm nhìn thoáng đạt hướng ra sông Hồng. Chúng tôi thấy cần phải thiết kế một dự án thật sự tương xứng với vị trí đó, mặt khác do đã có hợp tác với MIKGroup từ trước nên chúng tôi rất hiểu đối tác mong muốn gì ở các dự án của mình, đó là phải xanh, phải thật gần gũi với thiên nhiên, mỗi dự án đều phải là một khu vườn trong phố thật độc đáo.

Cuối cùng giải pháp “Sky Garden” được lựa chọn. Từ những nét phác họa ý tưởng ban đầu của tôi, đội ngũ của BEA đã làm việc liên tục trong gần 2 năm để hoàn thiện ý tưởng. Điều đó giải thích vì sao Dự án Imperia Sky Garden đáng giá đến từng chi tiết.

Vậy đội ngũ của MIKGroup và BEA đã triển khai ý tưởng đó như thế nào?

Về tổng thể, các khối nhà được sắp xếp và phân nhánh như những “nhánh cây” đảm bảo hướng nhìn tối đa ra bên ngoài giúp tối ưu hóa về không gian, chất lượng ánh sáng giúp tất cả các căn hộ đều được đón “khí tươi” – điều mà rất ít dự án đảm bảo được.

Chạy giữa hai khối nhà là một trục cảnh quan với khu vườn nhiệt đới thu hút hướng nhìn thoáng rộng từ các căn hộ trên cao. Hệ thống thông gió, phòng cháy chữa cháy cũng được tính toán và thiết kế vừa hiện đại, vừa đảm bảo an toàn. Đặc biệt, chúng tôi đã bố trí khu vườn và bể bơi trên tầng thượng với tầm nhìn thoáng đạt ra phía sông Hồng, mang lại sự đẳng cấp cho Sky Garden. Chính ý tưởng biến toàn bộ tầng trên cùng thành không gian thư giãn, tiện ích vườn cây xanh phục vụ người dân đã giúp cho ý tưởng Sky Garden trở thành thông điệp, thành tên chính thức của công trình.

Sau gần 2 năm thực hiện thì dự án đã hiện hữu và đang cất nóc. Khách hàng qua số 423 minh khai sẽ thấy có 4 tòa căn hộ to vật vã trên mặt đường minh khai được phủ bởi một lớp sơn trắng.

Hiện nhà mẫu imperia sky garden đã hoàn thành và đón khách hàng thăm quan. Khách hàng thăm quan vui lòng đăng kí 0933 555 138

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden