Uy tín của chủ đầu tư Vimefulland tại Iris Garden

ko phải là 1 chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, mang tập đoàn Vimefulland, niềm tin và uy tín  người mua. Vẫn luôn phải cần khẳng định và tạo dựng từng ngày để thêm phần chắc chắn. Bởi thế chung cư Iris Garden đang là sản phẩm được chủ đầu tư cực kỳ cẩn thận và chăm chút. Để với đến cho quý khách một dung tích sống đảm bảo chất lượng, an toàn.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

CHẤT LƯỢNG làm nên UY TÍN

1 điều luôn khiến cho người dùng thích hợp sở hữu dự án chung cư Iris Garden chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án. Nức tiếng là 1 chủ đầu tư to , được lòng người mua. Bắt buộc tập đoàn Vimefulland luôn ý thức được quyền lợi và trách nhiệm của mình. Để tạo nên một sản phẩm đảm bảo nhất. Ngay từ khâu mua đối tác, chủ đầu tư Vimefulland đã sắm các nhãn hàng hàng đầu ngày nay. Để sở hữu thể đem tới cho các bạn một không gian sống như các gì chủ đầu tư cam kết.

phong-ngu-3-iris-garden

Căn hộ Iris Garden

những nguyên vật liệu tại dự án đều thân thiện mang chất lượng, môi trường  thấp nhất. Tiến độ dự án cũng được đẩy nhanh hơn mang sự đảm bảo thi công từ đơn vị tổng thầu Conteccons. Chung cư Iris Garden mang lại cho các bạn những lựa chọn rất hấp dẫn. Cho dòng nhà ở sở hữu tầm giá trung bình hiện tại tr Iris Garden dự án, với thể thấy rằng không tính việc kiểm tra kiểu dáng , đảm bảo chất lượng công trình. Dự án còn sở hữu những điểm kết nối đa dạng. Tiện dụng việc lấy nước cho xe cứu hỏa lúc có tình trạng khẩn cấp. Mỗi tầng căn hộ đều được đặt chuông báo động và bình cứu hỏa.

Hệ thống điện được xây dựng một phương pháp đảm bảo nhất. Để mang lại an toàn cho cư dân tại căn hộ Iris Garden. Cuộc sống trọn vẹn niềm vui và hạn chế tối đa những rủi ro cho cuộc sống của người dân.

SẢN PHẨM lý tưởng VỀ GIÁ BÁN VÀ NHU CẦU các bạn

Mặc dù với kiểu dáng cao cấp, tiên tiến , nội thất được nhập khẩu từ nước. Ko kể nhưng căn hộ Iris Garden Mỹ Đình lại sở hữu giá bán vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ một .4 tỷ đồng căn 2 phòng ngủ. Đây là mức giá bán “không tưởng” cho các bạn trung lưu với căn hộ cao cấp, đảm bảo về chất lượng.

ban-cong-iris-garden

Ban công Iris Garden

Thiết kếcăn hộ Smarthome đem đến cho quý khách cuộc sống an ninh phải chăng nhất cho ngôi nhà. Linh hoạt trong thiết kế và tiện nghi. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình mang đến cuộc sống tốt nhất cho người mua của mình mang chi phí trung bình. Đây hiện là giá bán hấp dẫn nhất trên thị trường. Bởi có 1 căn hộ cao cấp hiện mang tại Hà Nội thường giao động từ 3 tỷ trở lên với những chủ đầu tư không tến tuổi.

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em

lúc trở thành cư dân chung cư Iris Garden, quý người dùng còn được hưởng 1 hệ thống tiện ích tiên tiến và toàn bộ nhất như. Hồ điều hòa 12ha, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cuộc sống của người thượng lưu cho quý khách trung cấp.

mẫu mã căn hộ chung cư Iris Garden cực kỳ phổ biến. Quý người dùng mang thể địa chỉ ngay mang chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết của dự án. http://chungcuirisgarden.vn/

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden