Chung cư One18 tọa lạc tại ngõ 298 Ngọc Lâm, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, ngay gần mặt phố Ngọc Lâm. Thực chất đây là đường nối giữa 2 tuyến phố lớn của khu vực là Ngọc Lâm và Nguyễn Văn Cừ.

page-3

Vị trí dự án One 18

Vị trí của dự án được đánh giá cao do đây là khu vực rất gần với trung tâm Thủ đô, cách Bờ Hồ chỉ khoảng 3km, mất khoảng 15 phút di chuyển. Các tuyến giao thông cũng rất rộng rãi và dễ di chuyển, ít xảy ra tắc đường, có thể đi thẳng đường Ngọc Lâm để lên cầu Long Biên vào khu phố cổ chỉ khoảng gần 1km hoặc vào phía nội thành qua cầu Chương Dương thẳng qua đường Nguyễn Văn Cừ cũng hơn 1km một chút. Ngoài ra di chuyển đi sân bay rất nhanh chóng, cũng chỉ mất 30 phút theo hướng đi qua cầu Đông Trù. Giao thông rất thuận tiện cho di chuyển do gần QL5, nhanh chóng di chuyển tới các vùng và tỉnh thành phố lân cận khác.

vi-tri-ket-noi

Vị trí kết nối hạ tầng

Bên cạnh hệ thống giao thông phát triển thì khu vực Ngọc Lâm là khu vực dân cư được hình thành từ lâu, có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng được cho cư dân cuộc sống phố thị đầy đủ và hoàn hảo. Gần sát với trung tâm nội thành đã là một lợi thế lớn của khu vực Ngọc Lâm về cơ sở hạ tầng. Điều đặc biệt của dự án là các công trình hạ tầng đều rất gần với vị trí của One18. Cách vị trí của tòa nhà chưa tới 100m là trường THPT Nguyễn Gia Thiều và THCS Ái Mộ, hai ngôi trường có tiếng của khu vực quận Long Biên. Cách 300m là vườn hoa Ngọc Lâm và hồ Cầu Tình. Chưa tới 1km là cầu Long Biên, trung tâm thương mại Mipec và vườn hoa Ngọc Thụy. Quanh khu vực sở hữu hệ thống giáo dục rất phát triển với nhiều trường học ở nhiều cấp học như: mầm non Thảo Linh, tiểu học Ngọc Lâm, THCS Ngọc Lâm, mầm non Gia Thụy, tiểu học Gia Thụy, THCS Gia Thụy, THCS Bồ Đề, THCS Ái Mộ, THPT Vạn Xuân, THPT Nguyễn Gia Thiều, THPT song ngữ Liên cấp Wellspring,… đây chắc chắn sẽ là môi trường tuyệt vời cho các gia đình có thành viên còn đang trong độ tuổi còn đi học. Cách chung cư One18 Ngọc Lâm chưa tới 200m là chợ Gia Lâm, đây là một chợ lớn của cả khu vực. Trong bán kính 1km còn rất nhiều các hệ thống hạ tầng khác như bệnh viện Đường Sắt, ga Gia Lâm, bến xe Gia Lâm, các trụ sở ngân hàng, bưu điện, trung tâm thể dục thể thao. Xa hơn một chút là Big C Long Biên, AEON Mall Long Biên và các khu đô thị, biệt thự cao cấp khác.

lien-ket-du-an

Khoảng cách di chuyển gần, cư dân tiết kiệm được nhiều thời gian

Tuy có cơ sở hạ tầng phát triển nhưng không gian sống tại khu vực hoàn toàn thoáng hơn bên phía nội thành trung tâm hơn rất nhiều. Môi trường sống trong lành và hài hòa với tự nhiên hơn với xung quanh là sông Hồng, hồ Tai Trâu, hồ Cầu Tình, vườn hoa Gia Thụy, vườn hoa Ngọc Lâm, hồ Ga. Xa hơn một chút là hồ Bồ Đề, Đầm Sen, khu sinh thái và nhiều hồ khác. Với địa thế đất cao, nhiều hồ nên khu vực rất cao ráo, không bị ngập lụt. Không gian sống nhiều cây xanh rất trong lành và cho sức khỏe con người.

Với những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, môi trường sống, giao thông thuận tiện do đó chung cư One18 thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Khách hàng quan tâm tới dự án One18 Ngọc Lâm, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.696.528