Vị trí thuận tiện tại dự án Iris Garden

Chung cư Iris Garden có vị trí đẹp hàng đầu vùng lân cận Mỹ Đình, Nam Từ Liêm. Là dự án cuối cộng trong nội khu Mỹ Đình. Được cấp phép cao tầng viên ngọc lục bảo ngoài Mỹ Đình. Khu đô thị Iris Garden thuộc mẫu sản phẩm bất động sản sinh thái xanh trong lòng đô thị. Sản xuất chuỗi tiện lợi khép kín, ứng dụng kỹ thuật hiện đại. Và từng chuẩn chăm sóc y tế, sức khoẻ vào kiểu dáng và xây dựng sở hữu nhãn hiệu Vimefulland.

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng Iris Garden

CHUNG CƯ IRIS GARDEN – DỰ ÁN CAO CẤP ĐÁNG SỐNG bậc nhất THÀNH PHỐ

Khu đô thị nằm trong khu chung cư The Manor đây là dự án cao cấp đáng sống bậc nhất thành phố Hà Nội. Mang mật độ người nước không tính lưu trú lên tới 60-70%, phải  chất lượng đầu tư. Chất lượng sống, giá trị cho thuê ấy là siêu cao và hứa hẹn. Nhìn vào những chi tiết trên, sở hữu thể xác định dự án Iris Garden chiếm hữu một “vị trí vàng” mà không dự án nào mang.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

dự án Iris Garden Mỹ Đình mang tên gọi của “ngọc lục bảo” trân quý. Khu đô thị Iris Garden Mỹ Đình như quyết định sức sống tiềm tàng trong vẻ đẹp, lợi ích và giá trị cuộc sống cho người dân khi sống ở đây. Trên thực tế, dự án Iris Garden Mỹ Đình sở hữu vị trí có một ko hai. Trong “trái tim của rồng”, trung tâm nội khu Mỹ Đình.

Bao quanh Khu đô thị Iris Garden là hệ thống hệ thống giao thông hiện đại. Hạ tầng đồng bộ và chuẩn thế giới như. Đường vành đai trên cao liên hoàn, Đại lộ Thăng Long. Với đường nội đô, nhờ ấy mà người dân tại Iris Garden Mỹ Đình mang thể rút ngắn được thời gian. Lợi ích chuyển động sang các quận và kế cận ngoại thành phía Tây HN.

nhiều TRONG mẫu mã DỰ ÁN CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Sự nhiều về thiết kế và khoảng trống tại Khu đô thị Iris Garden. Có tới cho quý khách hàng đa dạng sự lựa sắm căn hộ. Từ những nhà nhỏ ngoại hình phải chăng cho tới những nhà đa dạng hơn. Từ nhà ít phòng ngủ phù hợp mang từng cặp vợ chồng trẻ. Hay những căn rộng rãi phòng ngủ hơn phục vụ nhu cầu cho gia đình nhiều thành viên.

phong-ngu-3-iris-garden

Căn hộ 

Tổ hợp dự án cao hàng đầu Mỹ Đình với quy mô 2.600m2. 25 tầng nổi, một tầng hầm, trong đấy có 3 tầng thương mại dẳng cấp 5*. Mang trên mình 1 vẻ mẫu mã bảo toàn, bề thế và lối thiết kế rất hiện đại. Iris Garden Mỹ Đình gồm hai tòa tháp hình chữ V nằm đối diện nhau.

Trong lòng hai tòa tháp đấy là khuôn viên cay xanh. Lối đi bộ được lát đá tinh tế kết hợp với đài phun nước làm Iris Garden ko chỉ hiện đại mà còn siêu thần thiện mang môi trường. Với Bể bơi bên cạnh trời nằm ở vị trí trung tâm khuôn viên cực kỳ lớn. Hòa quyện cộng thể tích bên cạnh tạo bắt buộc một bức tranh tuyệt đệp dành tặng chỉ riêng cho người dân Sinh sống tại Iris Garden.

Đây là Kiến trúc phục vụ đẳng cấp nhất ở thị trường ngày nay. Khi mà những Kiến trúc bé dưới 65m2 không bao giờ với đủ sự tiện ích thiết yếu về phòng vệ sinh và phòng ngủ. Hoặc các căn hộ quá to trên 90m2 khiến cho nhà đầu tư khó lòng mua được. http://chungcuirisgarden.vn/

Chung cư Eco Lake View Chung cư Vincity Ocean Park Chung cư Iris Garden